Chị Bích Phượng
Giảng viên Đại học Công Đoàn

Mùa đông năm nay chân không bị lạnh, không còn bị cảm cúm, cũng không còn bị tắc mũi mà cơ thể lại khoẻ khoắn hẳn lên, người lại gọn gàng và nhẹ nhàng hơn,đi lại rất thanh thoát...

Chị Bùi Minh Huyền
Doanh nhân kinh doanh rèm, hội viên BNI Amazing Chapter

“Tôi bị thoát vị đĩa đệm, lệch sống tủy, co thắt búi cơ (đông y gọi là đau co thắt đuôi ngựa). Tôi đã chữa trị ở nhiều nơi nhưng chỉ giảm được đau lúc ban ngày… sau khi xông đá muối và chải thông kinh lạc tại Excellence spa…tôi đã ngủ ngon giấc, da dẻ…”

Tôi đã chải được 7 lần, tôi cảm nhận sức khoẻ tốt lên. Nhân viên phục vụ nhiệt tình. Tôi rất cảm ơn các bạn, từ kế toán viên đến nhân viên phục vụ. Tôi cảm ơn Excellence.

Chị Hương Gi
Việt Kiều Pháp

Nhờ có Excellence mà mình đã giảm được 9kg. Mình cảm thấy người nhẹ nhõm đi rất nhiều và đặc biệt sau liệu trình giảm cân thì mình cũng đỡ đau mỏi lưng, căn bệnh kinh niên kể từ khi sinh cháu đầu tiên. Sau hơn 20...

Chị Huấn
Hiệu trưởng

Để yêu gia đình và chồng trọn vẹn hơn, tôi đã học cách yêu bản thân mình hơn sau 30 năm không nghĩ gì đến bản thân mình. Excellence Spa là nơi tôi lựa chọn để chăm sóc về sức khỏe cũng như chăm chút hình ...

Cô Đinh Goòng
Nguyên Phó Chi Cục QLTT

Tôi đã sử dụng dịch vụ giảm cân tại Excellence Spa. Trước tôi thường phải đi tiếp khách nhiều, cộng chế độ ăn uống liên miên nên cân nặng là 73kg, sau khi sử dụng dịch vụ, cân nặng của tôi đã giảm xuống còn 62kg ...

Từ chuyến đi dl HQ đc trải nghiệm dv xông đã muối bên đó, tôi nghĩ sao ng dân HQ lại sướng thế??? Được hưởng dv cs sk tuyệt vời như thế với mức giá rất bình dân ai cũng có thể sd dv đc. Nhân dịp km đọc đc trên fb m đk 2vc đi trải nghiệm ở cơ sở GV thấy rất thích và đã mua thẻ để đi cs sk! Tuy nhiên phòng xông hơi nhỏ và có 1 phòng thì hơi bất tiện vì ng này chịu đc nóng ng khác thì k? Bên HQ có 3 phòng với 3 cấp nhiệt khác nhau để mn lựa chọn sẽ tiện hơn! Mong spa dần nâng cấp để chất lượng dv ngày một nâng cao và phục vụ đc nhìu đối tượng trong cộng đồng hơn nữa! Thank!

Anh Trần Ngọc Lân
Giám đốc Chi nhánh công ty TNHH sản xuất và thương mại Hà Thủy Tiên tại Bắc Giang

"Chân trái của tôi hay bị tê, nhất là khi đi ô tô và khi ngồi khoanh chân. Tôi đã dùng phương pháp châm cứu, bấm huyệt và đốt ngải xông nhưng tình trạng không được cải thiện. Tuy nhiên sau khi sử dụng dịch vụ chải thông kinh lạc thì thấy ngay tình trạng được cải thiện rõ rệt!"

Chị Linh Boo
Receptionists

Vừa đi làm về xong qua luôn ngày hôm nay , cả 2 vợ chồng em cảm ơn mọi người ở spa đã giúp vợ chồng em được thư giãn sau ngày làm việc ca kíp đêm hôm xuyên chiều. Dịch vụ rất tốt , rất nhiệt tình với khách à . Hứa là sẽ còn quay lại nhiều nhiều ạ

Mình vừa qua bên spa chỗ Đỗ Quang xông đá muối và chải thông kinh lạc. Ở đây mới mở rất sạch sẽ, yên tĩnh đặc biệt nhân viên phục vụ nhiệt tình. Giá cả phải chăng. Riêng về khoản xông hơi thì vô dùng dễ chịu, còn phục vụ nước uống nữa. Chải thông kinh lạc ở đây rất có chuyên môn, đảm bảo chế nào đau lưng, chân tay mỡ thừa nhiều thì thấy đỡ ngay kkk !!

Chị Vũ Nguyễn Khánh Linh
Nhân viên văn phòng

"Tôi đi cùng với người yêu qua bên cơ sở Đỗ Quang để thử trải nghiệm xông đá muối Himalaya lần đầu tiên. Nằm xông 30 phút, lúc ra ngoài thấy người lâng lâng như thoát hết hơi bí độc độc trong cơ thể..."

Chị Võ Phương Liên
Giáo viên Trường PTLC Vinschool

"Dịch vụ đầu tiên tôi trải nghiệm đó là massage giảm béo, rồi xông hơi. Chính phòng xông hơi này là nơi tôi được nghe các chị khách hàng tự mình tấm tắc và khen ngợi dịch vụ chải thông kinh lạc; lúc này đây tôi mới quyết định thử gọi dịch vụ đã được chào mời từ lâu..."

Mình đã qua trải nghiệm. Mình thấy các em nhân viên chăm sóc khách tận tình chu đáo. Đúng nghĩa dịch vụ 5* luôn. Lễ tân ko ép khách mua thẻ, cảm giác m được tôn trọng theo sự lựa chọn của mình .Spa sạch sẽ...nói chung mọi thứ hoàn hảo.!!!!... Mọi người qua đây sử dụng dịch vụ đi. Các gói vật lý trị liệu tuyệt vời...Mình mê nơi này!!!...Chúc spa thành công hơn nữa ạ!

"Rảnh rỗi qua cơ sở bên Giảng Võ xông đá muối với bạn người yêu tranh thủ đang đợt khuyến mãi giảm giá còn có 50k/ 1 người. Phòng xông thì sang chảnh xong thích nhất là thái độ nhân viên cực kì tuyệt vời luôn..."

"Mình vừa qua bên Spa chỗ Đỗ Quang xông đá muối và chải thông kinh lạc. Ở đây rất sạch sẽ, yên tĩnh đặc biệt nhân viên phục vụ nhiệt tình. Giá cả phải chăng. Riêng về khoản xông hơi thì vô dùng dễ chịu, còn phục vụ nước uống nữa..."

Chị Vũ Dung
Doanh nhân - Nhà báo

“Thực phẩm chức năng Excellence chưa bao giờ có trong từ điển của mình dù mình đã từng nhìn thoáng qua. Thế nhưng nếu không tự trải nghiêm thì mình thề, mình hứa,...

Ca sỹ Kim Anh
Nữ Ca Sỹ

Mình đã giảm được 8kg khi sử dụng dịch vụ giảm cân của Excellence Spa. Giờ mình cảm thấy người nhẹ nhõm, đi lại linh hoạt khi biểu diễn trên sân khấu và có cơ hội thay một loạt bộ đồ mới.

Mình đến với Spa từ những dịch vụ đơn giản như Xông Đá Muối. Giờ đã trở thành một khách hàng trung thành Spa. Tuần nào mình cũng phải đi chải đi xông mới chịu được. Rất thích dịch vụ của Spa, các bạn nhân viên cũng rất đáng yêu. Luôn thân thiện và nhiệt tình sống và làm việc như thể không còn có ngày mai. Chúc các bạn thành công

Từ chuyến đi dl HQ đc trải nghiệm dv xông đã muối bên đó, tôi nghĩ sao ng dân HQ lại sướng thế??? Được hưởng dv cs sk tuyệt vời như thế với mức giá rất bình dân ai cũng có thể sd dv đc. Nhân dịp km đọc đc trên fb m đk 2vc đi trải nghiệm ở cơ sở GV thấy rất thích và đã mua thẻ để đi cs sk! Tuy nhiên phòng xông hơi nhỏ và có 1 phòng thì hơi bất tiện vì ng này chịu đc nóng ng khác thì k? Bên HQ có 3 phòng với 3 cấp nhiệt khác nhau để mn lựa chọn sẽ tiện hơn! Mong spa dần nâng cấp để chất lượng dv ngày một nâng cao và phục vụ đc nhìu đối tượng trong cộng đồng hơn nữa! Thank!

Chị Nguyễn Thị Bích Quỳnh chia sẻ cảm nhận về Excellence Health Spa.
Tổng giám đốc điều hành tại tập đoàn Acvina - CEO & Founder tại CLB Kế Toán Giỏi

Chị Nguyễn Thị Bích Quỳnh chia sẻ cảm nhận về Excellence Health Spa.

Phụ nữ ngoài công việc và sự nghiệp thì phải biết chăm sóc cho bản thân, đừng để béo quá vừa yếu, vừa xấu, nhìn không thể mê được.

Giảm cân Excellence hiệu quả thật. Mình nhớ hồi trước bà chị mình giảm xuống gần 20 kg mới nể.

Xông đá muối rất tuyệt cả nhà nhé!

Ở spa Hoàng Cầu có bạn Bích làm rất tốt. Mình vừa trải nghiệm và rất hài lòng vì đc bạn ý phục vụ!

Hôm nay mình lên làm dịch vụ lúc 11 giờ trưa, làm chưa xong nên ở đến tận chiều. 12 giờ được các em nhân viên mời ăn bữa trưa cơm nhà nấu. Cơm chị Mạnh đầu bếp nấu, mình ăn rất ngon miệng và còn trò chuyện thoải mái với các em. Cảm thấy vô cùng hài lòng và yêu mến về cách làm dịch vụ của spa. Không chỉ là một bữa cơm mà đó là tấm lòng của các bạn!

Thật may mắn khi tôi được một người bạn giới thiệu đến đây, excellent spa rất tuyệt vời, nhờ spa tôi giảm được 5 cm vòng eo trong vòng 2 tháng, quá hạnh phúc ngày xưa tập thể dục bao lâu, làm mọi cách cũng không hiệu quả. Các em nhân viên vui vẻ nhiệt tình. Tôi hoàn toàn hài lòng về dịch vụ của các bạn và sẽ đưa bạn bè mình tới cùng. Hi vọng các bạn sẽ mở thêm cơ sở mới ở khu Mỹ Đình để tôi đi cho tiện.

Vợ mình rất thích đến đây, không gian ở giảng võ là lâu đời nhất nhưng vẫn giữ nguyên thái độ tốt với khách hàng. Đồ xông thì luôn sạch sẽ, mà cũng nhờ nơi đây vợ mình và mình hết hẳn đau mỏi vai gáy.

Tôi từng rất mập, cao 1m59 mà nặng đến hơn sáu chục kg khiến tôi cảm thấy rất nặng nề và mệt mỏi. Sau khi sử dụng liệu trình thực phẩm chức năng giảm cân của Excellence Spa, tôi đã giảm được những 18 kg cơ thể rất thoải mái. Giờ sau khi sinh cháu gia đình viên mãn, cũng có lên cân một chút. Tiếp tục cầu viện Excellence Spa gửi gấp hỗ trợ để giữ form cho chuẩn. Thỉnh thoảng mình ăn uống thoải mái tí nó đỡ lo.

Tiếc là không lưu giữ được những hình ảnh hồi còn béo mập, nghe đâu chị Mai còn có giải thưởng dành cho những hình ảnh béo gầy ấn tượng nhất. Mình giảm những 18 kg có quyền tự tin thi thố lắm chứ. Cám ơn Excellence Spa.

Chị Phạm Thị Huế

Ngày xưa cứ mỗi lần thay đổi thời tiết, hay giao mùa, là tôi lại đau nhức toàn thân. Đặc biệt vùng vai gáy bị tê bì kéo dài, khiến chất lượng cuộc sống rất kém
Được bạn bè giới thiệu đến Excellence Spa để làm dịch vụ Chải thông kinh lạc và vai gáy nội tiết. Chỉ sau một thời gian ngắn toàn bộ những vấn đề về sức khỏe của tôi đã hầu như biến mất, hoặc thuyên giảm rất nhiều. Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của Spa.

Nhưng điều tôi ấn tượng hơn cả là về thái độ làm việc và tấm lòng của nhân viên tại Excellence Spa. Tôi đã nhiều lần tình chứng kiến cách các bạn nhân viên hướng dẫn hay chăm sóc khách hàng của Spa một cách rất chuyên nghiệp. Đặc biệt cách làm việc của các bạn hoàn toàn không có sự phân biệt đối xử. Tất cả mọi khách hàng đều được phục vụ tận tình. Tôi rất yêu quý thái độ và cách làm việc tích cực đó và sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn. Xin cám ơn Excellence Spa

Chị Lê Lợi
Thương gia ở Hải Phòng

"Sau một lộ trình 42 ngày giảm cân. Ngày mai con đi học. Con đã mặc vừa bộ quần áo cách đây 5 năm. Thật là một sự nỗ lực phi thường của con. Mẹ em trân thành cảm ơn các chị và BS Mai..."

Tôi là Trần Kim Nhung khách hàng tại Excellence Spa Hạ long. Là một con người có cá tính mạnh, ban đầu tôi không thực sự tin tưởng vào hiệu quả của các liệu trình. Nhưng sau khi trải nghiệm liệu trình giảm béo chuyên sâu tại Excellence Spa cơ thể tôi đã có phản hồi rất tốt, cảm thấy nhẹ nhõm thoáng đãng hẳn ra. Xin gửi lời cám ơn tới Excellence Spa Hạ Long. Hi vọng Excellence Spa sẽ có thêm nhiều cơ sở tại Bãi Cháy để phục vụ được nhiều khách hàng hơn.

Chị tên là Nguyễn Thị Hạnh, chị đang sử dụng gói chải thông kinh lạc tại Excellence Spa. Chất lượng thì tuyệt vời rồi, nhân viên Excellence Spa Hạ Long cũng rất Ok. Nhưng phải cái là từ nhà chị đến cơ sở Hạ Long hơi xa. Mong rằng Excellence Spa sẽ mở thêm cơ sở nữa tại Bãi cháy để mình và bạn bè có thể đi dùng dịch vụ thường xuyên hơn.