Chị Bích Phượng
Giảng viên Đại học Công Đoàn

Mùa đông năm nay chân không bị lạnh, không còn bị cảm cúm, cũng không còn bị tắc mũi mà cơ thể lại khoẻ khoắn hẳn lên, người lại gọn gàng và nhẹ nhàng hơn,đi lại rất thanh thoát...

Chị Bùi Minh Huyền
Doanh nhân kinh doanh rèm, hội viên BNI Amazing Chapter

“Tôi bị thoát vị đĩa đệm, lệch sống tủy, co thắt búi cơ (đông y gọi là đau co thắt đuôi ngựa). Tôi đã chữa trị ở nhiều nơi nhưng chỉ giảm được đau lúc ban ngày… sau khi xông đá muối và chải thông kinh lạc tại Excellence spa…tôi đã ngủ ngon giấc, da dẻ…”

Chị Hương Gi
Việt Kiều Pháp

Nhờ có Excellence mà mình đã giảm được 9kg. Mình cảm thấy người nhẹ nhõm đi rất nhiều và đặc biệt sau liệu trình giảm cân thì mình cũng đỡ đau mỏi lưng, căn bệnh kinh niên kể từ khi sinh cháu đầu tiên. Sau hơn 20...

Chị Huấn
Hiệu trưởng

Để yêu gia đình và chồng trọn vẹn hơn, tôi đã học cách yêu bản thân mình hơn sau 30 năm không nghĩ gì đến bản thân mình. Excellence Spa là nơi tôi lựa chọn để chăm sóc về sức khỏe cũng như chăm chút hình ...

Cô Đinh Goòng
Nguyên Phó Chi Cục QLTT

Tôi đã sử dụng dịch vụ giảm cân tại Excellence Spa. Trước tôi thường phải đi tiếp khách nhiều, cộng chế độ ăn uống liên miên nên cân nặng là 73kg, sau khi sử dụng dịch vụ, cân nặng của tôi đã giảm xuống còn 62kg ...

Anh Trần Ngọc Lân
Giám đốc Chi nhánh công ty TNHH sản xuất và thương mại Hà Thủy Tiên tại Bắc Giang

"Chân trái của tôi hay bị tê, nhất là khi đi ô tô và khi ngồi khoanh chân. Tôi đã dùng phương pháp châm cứu, bấm huyệt và đốt ngải xông nhưng tình trạng không được cải thiện. Tuy nhiên sau khi sử dụng dịch vụ chải thông kinh lạc thì thấy ngay tình trạng được cải thiện rõ rệt!"

Chị Vũ Nguyễn Khánh Linh
Nhân viên văn phòng

"Tôi đi cùng với người yêu qua bên cơ sở Đỗ Quang để thử trải nghiệm xông đá muối Himalaya lần đầu tiên. Nằm xông 30 phút, lúc ra ngoài thấy người lâng lâng như thoát hết hơi bí độc độc trong cơ thể..."

Chị Võ Phương Liên
Giáo viên Trường PTLC Vinschool

"Dịch vụ đầu tiên tôi trải nghiệm đó là massage giảm béo, rồi xông hơi. Chính phòng xông hơi này là nơi tôi được nghe các chị khách hàng tự mình tấm tắc và khen ngợi dịch vụ chải thông kinh lạc; lúc này đây tôi mới quyết định thử gọi dịch vụ đã được chào mời từ lâu..."

"Rảnh rỗi qua cơ sở bên Giảng Võ xông đá muối với bạn người yêu tranh thủ đang đợt khuyến mãi giảm giá còn có 50k/ 1 người. Phòng xông thì sang chảnh xong thích nhất là thái độ nhân viên cực kì tuyệt vời luôn..."

"Mình vừa qua bên Spa chỗ Đỗ Quang xông đá muối và chải thông kinh lạc. Ở đây rất sạch sẽ, yên tĩnh đặc biệt nhân viên phục vụ nhiệt tình. Giá cả phải chăng. Riêng về khoản xông hơi thì vô dùng dễ chịu, còn phục vụ nước uống nữa..."

Chị Vũ Dung
Doanh nhân - Nhà báo

“Thực phẩm chức năng Excellence chưa bao giờ có trong từ điển của mình dù mình đã từng nhìn thoáng qua. Thế nhưng nếu không tự trải nghiêm thì mình thề, mình hứa,...

Ca sỹ Kim Anh
Nữ Ca Sỹ

Mình đã giảm được 8kg khi sử dụng dịch vụ giảm cân của Excellence Spa. Giờ mình cảm thấy người nhẹ nhõm, đi lại linh hoạt khi biểu diễn trên sân khấu và có cơ hội thay một loạt bộ đồ mới.

Chị Nguyễn Thị Bích Quỳnh chia sẻ cảm nhận về Excellence Health Spa.
Tổng giám đốc điều hành tại tập đoàn Acvina - CEO & Founder tại CLB Kế Toán Giỏi

Chị Nguyễn Thị Bích Quỳnh chia sẻ cảm nhận về Excellence Health Spa.

Phụ nữ ngoài công việc và sự nghiệp thì phải biết chăm sóc cho bản thân, đừng để béo quá vừa yếu, vừa xấu, nhìn không thể mê được.

Chị Lê Lợi
Thương gia ở Hải Phòng

"Sau một lộ trình 42 ngày giảm cân. Ngày mai con đi học. Con đã mặc vừa bộ quần áo cách đây 5 năm. Thật là một sự nỗ lực phi thường của con. Mẹ em trân thành cảm ơn các chị và BS Mai..."