Chị Bích Phượng
Giảng viên Đại học Công Đoàn

Mùa đông năm nay chân không bị lạnh, không còn bị cảm cúm, cũng không còn bị tắc mũi mà cơ thể lại khoẻ khoắn hẳn lên, người lại gọn gàng và nhẹ nhàng hơn,đi lại rất thanh thoát...

Chị Bùi Minh Huyền
Doanh nhân kinh doanh rèm, hội viên BNI Amazing Chapter

“Tôi bị thoát vị đĩa đệm, lệch sống tủy, co thắt búi cơ (đông y gọi là đau co thắt đuôi ngựa). Tôi đã chữa trị ở nhiều nơi nhưng chỉ giảm được đau lúc ban ngày… sau khi xông đá muối và chải thông kinh lạc tại Excellence spa…tôi đã ngủ ngon giấc, da dẻ…”

Chị Hương Gi
Việt Kiều Pháp

Nhờ có Excellence mà mình đã giảm được 9kg. Mình cảm thấy người nhẹ nhõm đi rất nhiều và đặc biệt sau liệu trình giảm cân thì mình cũng đỡ đau mỏi lưng, căn bệnh kinh niên kể từ khi sinh cháu đầu tiên. Sau hơn 20...

Chị Huấn
Hiệu trưởng

Để yêu gia đình và chồng trọn vẹn hơn, tôi đã học cách yêu bản thân mình hơn sau 30 năm không nghĩ gì đến bản thân mình. Excellence Spa là nơi tôi lựa chọn để chăm sóc về sức khỏe cũng như chăm chút hình ...

Cô Đinh Goòng
Nguyên Phó Chi Cục QLTT

Tôi đã sử dụng dịch vụ giảm cân tại Excellence Spa. Trước tôi thường phải đi tiếp khách nhiều, cộng chế độ ăn uống liên miên nên cân nặng là 73kg, sau khi sử dụng dịch vụ, cân nặng của tôi đã giảm xuống còn 62kg ...

Từ chuyến đi dl HQ đc trải nghiệm dv xông đã muối bên đó, tôi nghĩ sao ng dân HQ lại sướng thế??? Được hưởng dv cs sk tuyệt vời như thế với mức giá rất bình dân ai cũng có thể sd dv đc. Nhân dịp km đọc đc trên fb m đk 2vc đi trải nghiệm ở cơ sở GV thấy rất thích và đã mua thẻ để đi cs sk! Tuy nhiên phòng xông hơi nhỏ và có 1 phòng thì hơi bất tiện vì ng này chịu đc nóng ng khác thì k? Bên HQ có 3 phòng với 3 cấp nhiệt khác nhau để mn lựa chọn sẽ tiện hơn! Mong spa dần nâng cấp để chất lượng dv ngày một nâng cao và phục vụ đc nhìu đối tượng trong cộng đồng hơn nữa! Thank!

Anh Trần Ngọc Lân
Giám đốc Chi nhánh công ty TNHH sản xuất và thương mại Hà Thủy Tiên tại Bắc Giang

"Chân trái của tôi hay bị tê, nhất là khi đi ô tô và khi ngồi khoanh chân. Tôi đã dùng phương pháp châm cứu, bấm huyệt và đốt ngải xông nhưng tình trạng không được cải thiện. Tuy nhiên sau khi sử dụng dịch vụ chải thông kinh lạc thì thấy ngay tình trạng được cải thiện rõ rệt!"

Chị Linh Boo
Receptionists

Vừa đi làm về xong qua luôn ngày hôm nay , cả 2 vợ chồng em cảm ơn mọi người ở spa đã giúp vợ chồng em được thư giãn sau ngày làm việc ca kíp đêm hôm xuyên chiều. Dịch vụ rất tốt , rất nhiệt tình với khách à . Hứa là sẽ còn quay lại nhiều nhiều ạ

Mình vừa qua bên spa chỗ Đỗ Quang xông đá muối và chải thông kinh lạc. Ở đây mới mở rất sạch sẽ, yên tĩnh đặc biệt nhân viên phục vụ nhiệt tình. Giá cả phải chăng. Riêng về khoản xông hơi thì vô dùng dễ chịu, còn phục vụ nước uống nữa. Chải thông kinh lạc ở đây rất có chuyên môn, đảm bảo chế nào đau lưng, chân tay mỡ thừa nhiều thì thấy đỡ ngay kkk !!

Chị Vũ Nguyễn Khánh Linh
Nhân viên văn phòng

"Tôi đi cùng với người yêu qua bên cơ sở Đỗ Quang để thử trải nghiệm xông đá muối Himalaya lần đầu tiên. Nằm xông 30 phút, lúc ra ngoài thấy người lâng lâng như thoát hết hơi bí độc độc trong cơ thể..."

Chị Võ Phương Liên
Giáo viên Trường PTLC Vinschool

"Dịch vụ đầu tiên tôi trải nghiệm đó là massage giảm béo, rồi xông hơi. Chính phòng xông hơi này là nơi tôi được nghe các chị khách hàng tự mình tấm tắc và khen ngợi dịch vụ chải thông kinh lạc; lúc này đây tôi mới quyết định thử gọi dịch vụ đã được chào mời từ lâu..."

Mình đã qua trải nghiệm. Mình thấy các em nhân viên chăm sóc khách tận tình chu đáo. Đúng nghĩa dịch vụ 5* luôn. Lễ tân ko ép khách mua thẻ, cảm giác m được tôn trọng theo sự lựa chọn của mình .Spa sạch sẽ...nói chung mọi thứ hoàn hảo.!!!!... Mọi người qua đây sử dụng dịch vụ đi. Các gói vật lý trị liệu tuyệt vời...Mình mê nơi này!!!...Chúc spa thành công hơn nữa ạ!

"Rảnh rỗi qua cơ sở bên Giảng Võ xông đá muối với bạn người yêu tranh thủ đang đợt khuyến mãi giảm giá còn có 50k/ 1 người. Phòng xông thì sang chảnh xong thích nhất là thái độ nhân viên cực kì tuyệt vời luôn..."

"Mình vừa qua bên Spa chỗ Đỗ Quang xông đá muối và chải thông kinh lạc. Ở đây rất sạch sẽ, yên tĩnh đặc biệt nhân viên phục vụ nhiệt tình. Giá cả phải chăng. Riêng về khoản xông hơi thì vô dùng dễ chịu, còn phục vụ nước uống nữa..."

Chị Vũ Dung
Doanh nhân - Nhà báo

“Thực phẩm chức năng Excellence chưa bao giờ có trong từ điển của mình dù mình đã từng nhìn thoáng qua. Thế nhưng nếu không tự trải nghiêm thì mình thề, mình hứa,...

Ca sỹ Kim Anh
Nữ Ca Sỹ

Mình đã giảm được 8kg khi sử dụng dịch vụ giảm cân của Excellence Spa. Giờ mình cảm thấy người nhẹ nhõm, đi lại linh hoạt khi biểu diễn trên sân khấu và có cơ hội thay một loạt bộ đồ mới.

Mình đến với Spa từ những dịch vụ đơn giản như Xông Đá Muối. Giờ đã trở thành một khách hàng trung thành Spa. Tuần nào mình cũng phải đi chải đi xông mới chịu được. Rất thích dịch vụ của Spa, các bạn nhân viên cũng rất đáng yêu. Luôn thân thiện và nhiệt tình sống và làm việc như thể không còn có ngày mai. Chúc các bạn thành công

Từ chuyến đi dl HQ đc trải nghiệm dv xông đã muối bên đó, tôi nghĩ sao ng dân HQ lại sướng thế??? Được hưởng dv cs sk tuyệt vời như thế với mức giá rất bình dân ai cũng có thể sd dv đc. Nhân dịp km đọc đc trên fb m đk 2vc đi trải nghiệm ở cơ sở GV thấy rất thích và đã mua thẻ để đi cs sk! Tuy nhiên phòng xông hơi nhỏ và có 1 phòng thì hơi bất tiện vì ng này chịu đc nóng ng khác thì k? Bên HQ có 3 phòng với 3 cấp nhiệt khác nhau để mn lựa chọn sẽ tiện hơn! Mong spa dần nâng cấp để chất lượng dv ngày một nâng cao và phục vụ đc nhìu đối tượng trong cộng đồng hơn nữa! Thank!

Chị Nguyễn Thị Bích Quỳnh chia sẻ cảm nhận về Excellence Health Spa.
Tổng giám đốc điều hành tại tập đoàn Acvina - CEO & Founder tại CLB Kế Toán Giỏi

Chị Nguyễn Thị Bích Quỳnh chia sẻ cảm nhận về Excellence Health Spa.

Phụ nữ ngoài công việc và sự nghiệp thì phải biết chăm sóc cho bản thân, đừng để béo quá vừa yếu, vừa xấu, nhìn không thể mê được.

Tôi từng rất mập, cao 1m59 mà nặng đến hơn sáu chục kg khiến tôi cảm thấy rất nặng nề và mệt mỏi. Sau khi sử dụng liệu trình thực phẩm chức năng giảm cân của Excellence Spa, tôi đã giảm được những 18 kg cơ thể rất thoải mái. Giờ sau khi sinh cháu gia đình viên mãn, cũng có lên cân một chút. Tiếp tục cầu viện Excellence Spa gửi gấp hỗ trợ để giữ form cho chuẩn. Thỉnh thoảng mình ăn uống thoải mái tí nó đỡ lo.

Tiếc là không lưu giữ được những hình ảnh hồi còn béo mập, nghe đâu chị Mai còn có giải thưởng dành cho những hình ảnh béo gầy ấn tượng nhất. Mình giảm những 18 kg có quyền tự tin thi thố lắm chứ. Cám ơn Excellence Spa.

Chị Lê Lợi
Thương gia ở Hải Phòng

"Sau một lộ trình 42 ngày giảm cân. Ngày mai con đi học. Con đã mặc vừa bộ quần áo cách đây 5 năm. Thật là một sự nỗ lực phi thường của con. Mẹ em trân thành cảm ơn các chị và BS Mai..."

Lần đầu đi làm phần phụ tại Excellence Spa cơ thể tôi đã thải độc liên tục, cơ thể cảm thấy cực kỳ dễ chịu. Phải gọi ngay ông Xã  trải nghiệm dịch vụ của Excellence Spa kết quả cực kỳ tuyệt vời. Tôi nhận ra quá trình thải độc tố bằng sản phẩm của Excellence Spa với bàn tay chăm sóc uyển chuyển và tận tình của các bạn kỹ thuật viên Excellence Spa đem lại hiệu quả thấy ngay trên cơ thể. Cám ơn Excellence Spa và  chị Bùi Tuyết Mai mong chị sẽ mang sản phẩm đến giúp nhiều người đẹp và khỏe hơn nữa cho thế giới khỏi lo bệnh tật.